• BẢO HÀNH

BẢO HÀNH

Chính sách đổi hàng
Vì một lý do nào đó mà Quý khách hàng muốn đổi mẫu sản phẩm, khách hàng phải liên hệ với công ty để xác nhận tình trạng hàng hóa. Thông thường việc đổi hàng được quy định trong thời gian là 3 ngày. Hàng đổi phải còn nguyên hùng, nguyên kiện, nguyên bao bì.

Các chi phí vận chuyển đổi hàng được tính theo giá cước và được công ty thông báo bằng điện thoại hoặc bằng văn bản

Trường hợp công ty không chấp nhận đổi hàng:

  • Bao bì, nhãn mác sản phẩm bị rách

  • Sản phẩm bị hư trong thời gian sử dụng

  • Các nguyên nhân do thiên tai, cháy nổ

  • Sản phẩm thiếu phụ kiện

Chính sách Bảo Trì, Sữa Chữa

Khi mua hàng của Công ty, Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ Bảo trì đặc biệt và Sửa chữa nếu hệ thống máy có gặp trục trặc về kỷ thuật để đảm bảo việc hoạt động liên tục của máy và việc kinh doanh của khách hàng được
thuận tiện.

Để đảm bảo tiến độ Sửa chữa và Bảo trì cho khách hàng theo đúng quy định, khách hàng vui lòng thực hiện theo các quy trình dưới đây:

Khẩn cấp : Hãy điện thoại vào Hotline: 0903.121.704

Bình thường : Hãy cung cấp thông tin qua điện thoại : 0903.121.704

Đối với trường hợp ngoài thời gian bảo hành:
Sau 12 tháng bảo hành, nếu máy có gặp sự cố về lỗi kỷ thuật, chúng tôi sẽ bảo trì miễn phí cho khách hàng ở khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí và Thủ Đô Hà Nội. Các khu vực khác chúng tôi sẽ tính phí xăng dầu tượng trưng là 99,000 VNĐ/lần.

Trường hợp máy bị hư linh kiện do các yếu tố chủ quan sử dụng không đúng cách thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thông báo cho khách hàng biết tình trạng của máy, đồng thời báo giá linh kiện của thiết bị bị hư để khách hàng quyết định.

Chính sách bảo hành

Điều khoản bảo hành và hậu mãi

Công ty chịu trách nhiệm bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giao hàng.Trong thời gian bảo hành, ngoại trừ các lỗi hư hỏng do kỹ thuật hay do nhà sản xuất, các nguyên nhân khác do khách hàng gây ra như: tự ý sửa chữa, hư hỏng do sử dụng không đúng theo chỉ dẫn, không đúng điện áp, hoặc có hành động gây bể, nứt, cháy… khách hàng sẽ phải chịu 100% các chi phí thay thế linh kiện,… theo mức độ hỏng hóc dựa vào Biên Bản Giám Định Mức Độ Hỏng Hóc Của Máy. Còn các hỗi khác do thiên tai gây ra, thì hai bên sẽ thương lượng giải quyết. Biên bản này được lập có sự chứng kiến và ký xác nhận của hai bên.

Trung Tâm Bảo Hành

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HANDCOFFEE

449/99/8 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Đt: 0903.121.704

0903 121 704
0903121704